VNPT Technology tích hợp thành công tính năng Mesh Wifi vào các thiết bị ONT Dualband

Ngày cập nhật 10:10:36 30-06-2021

Nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng và chất lượng dịch vụ, VNPT Technology đã tích hợp thành công tính năng Mesh vào các thiết bị ONT Dualband của công ty trên thị trường, bao gồm: GW020H, GW040H và GW240H...

Trong những năm gần đây, wifi mesh được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình và được đánh giá là công nghệ wifi tối ưu nhất. Chúng xóa bỏ nhược điểm tạo nhiều mạng wifi trong nhà của repeater. Thay vào đó, Mesh Wifi là một hệ thống mạng duy nhất với một tên mạng duy nhất (1SSID duy nhất). Đặc biệt, tín hiệu của Wifi mesh có thể trải trong quy mô rộng lớn, với khả năng xuyên tường tốt, phù hợp với nhà rộng, nhà cao tầng, nhiều phòng.

Tuy nhiên hiện nay Mesh Wifi vẫn tồn đọng một số hạn chế như chưa đồng nhất một mạng wifi trong nhà, vẫn còn hai sóng wifi riêng biệt giữa thiết bị phát wifi (ONT) và hệ thống thiết bị Mesh. Ngoài ra, người dùng phải đầu tư ít nhất 2 thiết bị để có hệ thống Mesh wifi.

 

Đột phá mới trên thiết bị ONT Dualband của VNPT Technology

Sự kết hợp hoàn hảo giữa ONT Dualband và tính năng Mesh tạo cho khách hàng trải nghiệm internet toàn diện hơn với chi phí tiết kiệm hơn. Chỉ với 1 thiết bị ONT và 1 thiết bị Mesh Wifi iGate EW12S khách hàng đã có ngay 1 mạng wifi mesh trong nhà với 1 SSID duy nhất. Tốc độ internet lên 8 lần và tăng 2 lần số lượng thiết bị sử dụng đồng thời với chi phí tiết kiệm lên đến 50%.

Sau 3 năm ra mắt sản phẩm ONT Dualband, VNPT Technology đã tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ khách hàng, từ đó không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm.
VNPT Technology tự hào là đơn vị Việt đầu tiên tích hợp tính năng Mesh vào thiết bị phát sóng wifi. Hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng!

1900 6600

Tổng đài CSKH

1900 1525