VNPT Technology tham dự Industry Summit 4.0 với nhiều giải pháp công nghệ hàng đầu

Ngày cập nhật 10:27:26 14-07-2018

(sanphamvnpt.vn) - Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về công nghiệp 4.0 – Industry Summit 2018 (Industry 4.0 Summit 2018) diễn ra trong 02 ngày 12 và 13/7/2018 tại khách sạn JW Marriot Hà Nội, VNPT Technology đã trưng bày rất nhiều các sản phẩm, giải pháp công nghệ “Made in Vietnam” do chính đội ngũ kỹ sư của công ty tạo ra và đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo quan khách.

Tiếp nối thành công của Hội thảo và Triển lãm quốc tế về Phát triển công nghiệp thông minh – Smart Industry Word 2017, thu hút trên 2.000 đại biểu trong nước và quốc tế tham dự từ các khối ngành sản xuất, năng lượng, công nghệ thông tin, viễn thông, ngân hàng – tài chính… Năm nay, Chính phủ và Ban Kinh tế Trung ương chủ trì, với sự tham gia phối hợp tổ chức của các cơ quan: Văn Phòng Chính Phủ, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Ngoại giao, Bộ Thông tin và Truyền thông, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ủy ban Nhân Dân thành phố Hà Nội, Tập đoàn IEC tổ chức Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về công nghiệp 4.0 – Industry Summit 2018 (Industry 4.0 Summit 2018). Sự kiện xoay quanh chủ đề “Tầm nhìn và chiến lược phát triển đột phá trong bối cảnh cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0”.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu cắt băng khai mạc sự kiện

Là sự kiện quốc tế có quy mô lớn được tổ chức vào tháng 8 hàng năm, Diễn đàn cấp cao & Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp 4.0 năm nay tập trung trao đổi về thực trạng triển khai và ứng dụng nền công nghiệp 4.0 tại Việt Nam, vai trò của các nhà hoạch định chính sách trong xây dựng hành lang pháp lý và hợp tác quốc tế đồng thời đề xuất các giải pháp, phương án nhằm tối ưu hóa công nghệ số hóa giúp gia tăng năng suất và lợi nhuận trên tất cả các lĩnh vực. Diễn đàn Industry 4.0 Summit 201 do Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ cùng Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung Ương Đảng, Trưởng ban KTTW đồng chủ trì, với sự tham dự của đại diện lãnh đạo 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu trong nước và quốc tế, cùng 15 diễn giả quốc tế tiêu biểu.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm gian triển lãm của Tập đoàn VNPT

Ông Trần Mạnh Hùng - Chủ tịch Tập đoàn VNPT đón tiếp Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng và một số quan khách tham quan gian triển lãm của Tập đoàn VNPT

Đã từng tham dự Hội thảo và Triển lãm quốc tế về Phát triển công nghiệp thông minh – Smart Industry Word 2017 với vai trò là đơn vị tài trợ chính, VNPT đồng thời cũng giới thiệu các sản phẩm và giải pháp công nghệ nổi bật của doanh nghiệp như: các thiết bị viễn thông Wi-Fi Access Point Indoor và Outdoor, modem ADSL, điện thoại thông minh Vivas Lotus, đầu thu truyền hình kỹ thuật số DVB-T2, thiết bị giáo dục giải trí gia đình Smartbox… Tiêu biểu trong đó là các giải pháp công nghệ IoT Connected Transportation và Connected Agriculture. Tại sự kiện của năm 2017, VNPT cũng chia sẻ những góc nhìn của VNPT trong xu hướng dịch chuyển số, sự chuẩn bị sẵn sàng của VNPT nhằm đón đầu nền công nghiệp 4.0.

Đến với chương trình Triển lãm, VNPT Technology trưng bày các sản phẩm, giải pháp công nghệ tiên tiến do công ty tự nghiên cứu và phát triển như: GPON ONT, Modem ADSL, Wifi router, Smartphone Vivas Lotus, Set – Top Box, các giải pháp IoT: Giám sát môi trường, Nông nghiệp thông minh, Giao thông thông minh… dựa trên nền tảng IoT Smart Connected Platform (SCP) do VNPT Technology nghiên cứu và phát triển. Đây cũng chính là nền tảng giúp VNPT Technology giành được cúp Vàng Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương 2018 về đổi mới sáng tạo trong phát triển công nghệ.

Gian trưng bày của VNPT Technology thu hút được nhiều sự chú ý của các khách mời tham dự sự kiện.

Smart Connected Platform (SCP) - công nghệ trên nền tảng IoT là một nền tảng chung duy nhất nghiên cứu và phát triển các ứng dụng, cung cấp dịch vụ cho nhiều lĩnh vực; hỗ trợ kết nối nhiều loại thiết bị từ các nhà cung cấp khác nhau. Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, công nghệ điện toán biên và các công nghệ tiên tiến nhất, SCP có khả năng kết nối, thu thập, quản lý, xây dựng và phân phối ứng dụng, thiết bị IoT, đồ vật, tài sản lên Internet một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí. Dựa trên nền tảng SCP, hàng loạt ứng dụng thiết thực trong ngành dọc đã được VNPT Technology cũng như cả Tập đoàn VNPT triển khai như: Quản lý trong giao thông vận tải, trong nông nghiệp, môi trường, ngôi nhà thông minh, theo dõi và chăm sóc sức khỏe trong y tế, vận hành và giám sát trong nhà máy.

Tham dự Industry Summit 2018 được xem là cơ hội để VNPT Technology tiếp xúc với các chuyên gia, đối tác công nghệ thông tin lớn trong vào ngoài nước, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi những công nghệ mới, giới thiệu sản phẩm của công ty đến với thị trường cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác tiềm năng trong tương lai.

Một vài hình ảnh đáng chú ý tại sự kiện:

----------------------------------

Trung tâm kinh doanh sản phẩm công nghệ - VNPT Technology

Địa chỉ: 124 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.1525

Website: www.sanphamvnpt.vn

Email: customer@vnpt-technology.vn

1900 6600

Tổng đài CSKH

1900 1525