VNPT SmartBox cung cấp 28 kênh truyền hình quốc tế - Mang cả thế giới giải trí đến ngôi nhà của Bạn.

Ngày cập nhật 14:57:39 19-04-2018

VNPT SmartBox 2 là Siêu phẩm giải trí và giáo dục dành cho gia đình, với nhiều tiện ích và ứng dụng vượt trội, mang cả thế giới giải trí sống động và đặc sắc vào ngôi nhà của bạn!

Với hơn 135 kênh truyền hình và phát thanh, VNPT smartbox 2 cam kết đáp ứng đầy đủ những thông tin, giải trí tốt nhất đến người tiêu dùng.

Ngoài nhóm kênh VTV – Đài truyền hình Việt Nam, VNPT smartbox còn cung cấp các nhóm kênh bao gồm: Nhóm kênh HTV và HTVC – đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh; Nhóm kênh thiết yếu quốc gia; Nhóm kênh VTC - Truyền hình kĩ thuật số và Nhóm kênh truyền hình địa phương.

Đặc biệt với 28 kênh truyền hình giải trí quốc tế như FOX Movie(Star Movies), RED by HBO, Fox Sports 1, Fox Sports 2, Cartoon Network... và nhiều kênh giải trí khác phục vụ nhu cầu người thân và gia đình bạn.

KHO PHIM FULL HD CẬP NHẬT LIÊN TỤC

Smartbox cung cấp kho phim HD khổng lồ với 10.000 bộ phim được cập nhật liên tục. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí!

 

HÁT KARAOKE THỎA THÍCH VỚI KHO BÀI HÁT CHẤT LƯỢNG CAO

Kho nội dung phong phú với hàng nghìn video ở nhiều thể loại, ứng dụng Karaoke không chỉ giúp thư giãn mà còn thỏa niềm đam mê ca hát của bạn. Chưa bao giờ việc hát Karaoke lại dễ dàng đến thế, tất cả chỉ có ở dịch vụ TVOD.

 

Và nhiều ứng dụng giải trí dành cho thiếu nhi, ứng dụng học tập, ứng dụng người cao tuổi mà bạn có thể tham khảo tại đây

1900 6600

Tổng đài CSKH

1900 1525