Tuổi trẻ VNPT Technology: Tiên phong – Sáng tạo – Hành động

Ngày cập nhật 16:54:05 11-07-2017

Nhằm tăng cường tính đoàn kết giữa các thành viên trong công ty, ngày 08/07/2017 Đoàn Thanh niên VNPT Technology đã phát động chương trình sinh hoạt Tuổi trẻ VNPT Technology: “Tiên phong – Sáng tạo – Hành động” với mục tiêu tăng cường xây dựng và lan tỏa văn hóa doanh nghiệp.

Với vai trò là cầu nối gắn kết các cán bộ công nhân viên trong công ty, Đoàn Thanh niên VNPT Technology luôn chú trọng tổ chức các hoạt động sinh hoạt Đoàn kết hợp teambuilding, tập huấn kỹ năng công tác, giáo dục tư tưởng chính trị, lan tỏa văn hóa doanh nghiệp. Chương trình sinh hoạt Tuổi trẻ VNPT Technology: “Tiên phong – Sáng tạo –Hành động” diễn ra trong 2 ngày 08 và 09/07/2017 tại Mai Châu, Hòa Bình với khoảng 50 đoàn viên thanh niên đến từ các phòng ban khác nhau của công ty.

 

Đoàn viên VNPT Technology tham gia chương trình sinh hoạt Team building tại Mai Châu, Hòa Bình

 

 

Theo chương trình sinh hoạt, Đoàn Thanh niên VNPT Technology tổ chức các trò chơi teambuilding từ 14h00 đến 18h00 chiều ngày 08/07/2017. Tại đây các đoàn viên thanh niên tham gia các trò chơi phối hợp đồng đội, làm quen với các thành viên khác trong công ty, nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, góp phần lan tỏa văn hóa doanh nghiệp. Buổi tối 8/7, liên hoan văn nghệ, giao lưu gặp gỡ giữa các thành viên mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho Đoàn viên trẻ VNPT Technology.

 

Chương trình giao lưu văn nghệ tối ngày 08/07

 

Ông Trần Thế Hùng – Bí thư Đoàn Thanh niên VNPT Technology chia sẻ: “Qua chương trình sinh hoạt lần này, chúng tôi mong muốn các đoàn viên trẻ có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với các đồng nghiệp cùng công ty, tăng tinh thần đoàn kết và khả năng phối hợp trong công việc, từ đó góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp, nâng cao hiệu suất công việc nói chung.”

 

Thanh Tùng

1900 6600

Tổng đài CSKH

1900 1525