Tuần này xem gì trên VNPT SmartBox?

Ngày cập nhật 15:10:03 19-04-2018

Cùng đón xem những chương trình giải trí, phim truyện có trên VNPT SmartBox từ 16/4 - 22/4. Sitcom xóm trọ vui nhộn với sự tham gia của Phương Thanh, Tiến Luật,...hay bộ phim Phận Má Hồng dành cho những ai yêu thích Phạm Băng Băng, Hoắc Kiến Hoa sẽ mang lại phút giây thư giãn cho quý vị trong tuần này.

Phim Việt Nam: XÓM TRỌ VUI NHỘN

Kênh phát sóng: HTVC - Thuần Việt (Kênh trên VNPT SmartBox: 26)

phát sóng: 19h00 Mỗi ngày

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: Phương Thanh, Tiến Luật, Mặc Can, Phi Điểu, Hứa Minh Đạt, Thảo Trang,...

Số tập: 106 tập

Nội dung

Sitcom Xóm trọ vui nhộn lấy bối cảnh tại khu xóm trọ nhỏ được gọi là xóm bao đồng, với những cư dân có một không hai, thuộc đủ mọi thành phần trong đời sống. Tại đây, không ai là không biết chuyện của nhau. Tính cách và hoàn cảnh tréo ngoe của mỗi thành viên vô tình gây ra cho xóm trọ bao chuyện dở khóc, dở cười.

Bên cạnh các nhân vật cố định, xóm còn tiếp đón những vị khách trọ ngắn hạn. Sự xuất hiện và rời đi của họ đem đến cho nơi đây những câu chuyện thú vị.

Xóm trọ vui nhộn còn đánh dấu sự kết hợp giữa Phương Thanh với Tiến Luật để tạo thành bộ đôi nhân vật Toàn - Diện có một không hai, hứa hẹn làm khán giả bật cười. Nhân vật bà Diện do Phương Thanh đảm nhận làm nghề bán tạp hóa ở đầu xóm, thường bắt các sinh viên gần đó chỉ được mua hàng của mình, không được mua chỗ khác.Tuy hay la mắng sinh viên nhưng mỗi khi họ gặp chuyện, bà lại sẵn sàng ra tay tương trợ. Nhân vật này đặc biệt còn có sở thích rất mê cải lương.

Với Tiến Luật vào vai tổ trưởng khu phố tên Toàn. Ngoài việc kỹ tính thái quá, thường xuyên cập nhật những quy định kỳ quặc bắt cả xóm làm theo, ông cũng rất sợ vợ và luôn khúm núm, nghe lời vợ mọi lúc mọi nơi.

Sitcom có sự tham gia của hai gương mặt gạo cội là nghệ sĩ Mạc Can và NSƯT Phi Điểu. Họ vào vai đôi vợ chồng già - ông làm nghề lái xe, bà bán đồ ăn dạo. Đặc điểm chung của cả hai là rất thích hóng hớt, tuy nhiều chuyện nhưng lại tốt bụng, đáng yêu.

Xóm bao đồng còn nhiều nhân vật khác như Duy Salon (Hứa Minh Đạt) làm nghề hớt tóc nhưng sở hữu gu thẩm mỹ lạ lùng. Anh yêu thầm Lê Mê Ly (Thảo Trang) - người mẹ đơn thân nóng tính và dữ dằn song cũng rất tình cảm. Vì khó tiếp cận Mê Ly, Duy Salon quyết định giả làm người đồng tính để có cơ hội thân thiết hơn với người trong mộng.

------------------------------------------

Bộ phim: PHẬN MÁ HỒNG

Kênh phát sóng: HTVC - Gia Đình ( Kênh trên VNPT SmartBox : 24)

Giờ phát sóng: 21h hàng ngày, phát lại 15h hôm sau

Diễn viên: Phạm Băng Băng, Hoắc Kiến Hoa, Vu Tiểu Vỹ …

Số tập: 32 tập

Nội dung

Bộ phim lấy bối cảnh đầu thế kỷ 20, kể về câu chuyện chiến đấu ngoan cường với vận mệnh của những phụ nữ trong một gia đình phong kiến trong đó có Văn Ngọc Hòa, một cô gái nết na, xinh đẹp được gả vào hào môn. Ngọc Hòa về nhà chồng phải sống cùng một người chồng ăn chơi hoang phí, đối đầu với mẹ chồng luôn đằng đằng sát khí, biến hóa khôn lường và một cô em chồng tính tình khó chịu.

Trong thời gian ở đó, cô bị cuốn vào mối quan hệ tình cảm phức tạp với hai người đàn ông và những hận thù, ganh ghét của những người phụ nữ khác trong gia đình. Đồng thời, chính cô cũng là người phát hiện ra những bí mật động trời từ chính gia đình ấy. Một mình cô sẽ phải ứng phó ra sao để có thể chống chọi lại những âm mưu, thủ đoạn vô cùng độc ác đó?

1900 6600

Tổng đài CSKH

1900 1525