QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG: CHÀO XUÂN 2019

Ngày cập nhật 14:37:31 03-01-2019

Từ ngày 30/12/2018 đến hết ngày 20/01/2019, Khách hàng là các thuê bao hiện đang sử dụng dịch vụ truyền hình internet TVoD (“TVoD”) trên các thiết bị SmartBox 2 và SmartBox PC do Công ty VNPT Technology sản xuất có cơ hội trúng những phần quà vô cùng hấp dẫn

 1. Tên chương trình khuyến mại: “Chào Xuân 2019 – SmartBox 365 ngày vui”

 2. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 30/12/2018 đến hết ngày 20/01/2019

 3. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại):
  Khách hàng là các thuê bao hiện đang sử dụng dịch vụ truyền hình internet TVoD (“TVoD”) trên các thiết bị SmartBox 2 và SmartBox PC do Công ty VNPT Technology sản xuất.

 4. Cơ cấu giải thưởng:

  Cơ cấu giải thưởng

  Nội dung giải thưởng (chi tiết nội dung và ký mã hiệu từng giải thưởng

  Giải đặc biệt

  01 Điện thoại Lotus S3 LTE

  01 SmartBox 2 (kèm chuột)

  Thẻ cào dịch vụ TVoD gói cao cấp 06 tháng

  Giải nhất

  01 Điện thoại Lotus S3 LTE

  Thẻ cào dịch vụ TVoD gói cao cấp 06 tháng

  Giải nhì

  Thẻ cào dịch vụ TVoD gói cao cấp 06 tháng

  Giải ba

  Thẻ cào dịch vụ TVoD gói cao cấp 03 tháng

 5. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

  5.1 Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mại :

  - Khách hàng là các thuê bao hiện đang sử dụng TVoD trên các thiết bị SmartBox 2 và SmartBox PC do công ty VNPT Technology sản xuất.
  - Mã số dự thưởng (“MSDT”) của khách hàng là số MAC của thiết bị SmartBox 2 hoặc SmartBox PC khách hàng đang sử dụng để xem dịch vụ truyền hình internet TVoD.
  - Mỗi khách hàng sẽ được cấp MSDT để tham dự chương trình khuyến mại khi đáp ứng các điều kiện như sau:
  + Đối với trường hợp khách hàng đã có số điện thoại trên hệ thống : Số điện thoại của khách hàng đăng ký trên hệ thống TVoD phải là số điện thoại đang hoạt động.
  + Đối với trường hợp khách hàng không có thông tin số điện thoại trên hệ thống: Khách hàng nhận được thông báo Chương trình khuyến mại trong hộp thư tài khoản TVoD và thông báo trên màn hình chính TVoD của khách hàng. Khách hàng bấm vào đăng ký chương trình, khai báo thông tin số điện thoại và được hệ thống ghi nhận. Số điện thoại của khách hàng đăng ký trên hệ thống TVoD phải là số điện thoại đang hoạt động.

  5.2 Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng

  - MSDT được cấp cho khách hàng sau khi khách hàng đăng ký đầy đủ thông tin: số điện thoại trên TVoD.
  - Một khách hàng có thể có nhiều hơn một MSDT và có thể trúng nhiều giải trong cơ cấu Quay số trúng thưởng.
  - Thời gian khách hàng đăng ký chương trình được tính là hợp lệ trước 24:00 (hai mươi tư) giờ ngày 20/01/2019.
  - Muộn nhất 15:00 (mười lăm) giờ ngày 21/01/2019, Công ty VNPT Technology có trách nhiệm thông báo tới các khách hàng đủ điều kiện tham gia quay thưởng bằng thông báo “Xác nhận tham dự Chương trình khuyến mại” qua hộp thư tài khoản TVoD của khách hàng trên hệ thống.

  5.3 Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng

  - Bằng chứng xác định trúng thưởng là MSDT, cấu trúc MSDT của khách hàng là số MAC của thiết bị Smartbox 2 hoặc Smartbox PC mà khách hàng đang sử dụng.
  - Số MAC là 1 chuỗi hỗn hợp gồm 12 ký tự, trong đó có ký tự số từ 0 - 9 và ký tự chữ từ A - F để định dạng thiết bị. Mỗi thiết bị chỉ có 1 (một) MAC duy nhất. Ví dụ: số MAC các thiết bị smartbox có dạng: A06518875D1A.
  - Hệ thống phần mềm quay số xác định trúng thưởng là phần mềm do Công ty VNPT Technology xây dựng và triển khai.

  5.4 Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng

  a. Thời gian xác định trúng thưởng: Ngày quay thưởng dự kiến 22/01/2019.
  b. Địa điểm xác định trúng thưởng:
  - Lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được tổ chức dưới sự chứng kiến của đại diện Công ty VNPT Technology, đại diện khách hàng tham dự, đại diện cơ quan nhà nước có thẩm quyền (nếu có) tại Công ty VNPT Technology – số 124 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
  c. Cách thức xác định trúng thưởng
  - Việc quay số xác định trúng thưởng sẽ được thực hiện một cách ngẫu nhiên bằng phần mềm quay thưởng tự động. Phần mềm này tích hợp tự động MSDT của mỗi khách hàng hợp lệ.
  - Việc quay số sẽ được tiến hành quay theo thứ tự từ Giải Ba cho đến Giải Đặc Biệt.
  Vòng quay thứ 1: hệ thống quay số sẽ tự động chọn lọc chính xác ngẫu nhiên lần lượt 30 (ba mươi) khách hàng trúng thưởng Giải Ba.
  Vòng quay thứ 2: hệ thống quay số sẽ tự động chọn lọc chính xác ngẫu nhiên lần lượt 10 (mười) khách hàng trúng thưởng Giải Nhì.
  Vòng quay thứ 3: hệ thống quay số sẽ tự động chọn lọc chính xác ngẫu nhiên lần lượt 3 (ba) khách hàng trúng thưởng Giải Nhất.
  Vòng quay thứ 4: hệ thống quay số sẽ tự động chọn lọc chính xác ngẫu nhiên 1 (một) khách hàng trúng thưởng Giải Đặc biệt.
  - Kết quả của lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.

  5.5. Thông báo trúng thưởng

  - Trong vòng 03 (ba) ngày làm việc sau khi xác đinh được khách hàng trúng thưởng, Công ty VNPT Technology sẽ thông báo trúng thưởng đến cho khách hàng và hướng dẫn khách hàng về thời gian, địa điểm thủ tục nhận thưởng qua điện thoại, tin nhắn, và thông báo “Kết quả trúng thưởng” trong hộp thư TVoD của khách hàng.
  - Công ty VNPT Technology sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc khách hàng không nhận được thông báo do thay đổi số điện thoại mà chưa thông báo cho Công ty VNPT Technology trước 01 ngày so với ngày quay số xác định trúng thưởng.

  5.6. Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng

  a. Địa điểm trao thưởng: Công ty VNPT Technology – số 124 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
  b. Cách thức trao thưởng
  - Đối với tất cả các giải thưởng được trao tặng, khách hàng không được quy đổi sang tiền mặt.
  - Việc trao thưởng có thể diễn ra ngay tại Lễ trao thưởng (nếu Khánh hàng trúng thưởng tham dự) hoặc sẽ được chuyển đến nơi khách hàng trúng thưởng sinh sống.
  - Công ty VNPT Technology sẽ chịu chi phí vận chuyển giải thưởng đến địa chỉ khách trúng thưởng.
  c. Thủ tục trao thưởng
  - Khách hàng trúng thưởng, khi nhận thưởng phải xuất trình các thủ tục sau:
  (1) Bản sao chứng thực hoặc Bản gốc Chứng minh thư nhân dân /Hộ chiếu/Thẻ căn cước (phải còn hiệu lực ít nhất là 3 tháng);
  (2) Số điện thoại dùng để đăng ký tham dự Chương trình khuyến mại;
  (3) Thông tin số MAC sản phẩm Smartbox 2 hoặc Smartbox PC khách hàng đang sử dụng.
  - Trường hợp khách hàng trúng giải có đủ điều kiện nhận giải nhưng không trực tiếp nhận giải thì có thể cử người ủy quyền hợp pháp (có giấy ủy quyền được công chứng hợp lệ theo quy định của pháp luật) để nhận giải.
  d. Thời hạn kết thúc trao thưởng
  - Công ty VNPT Technology chịu trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng trong vòng 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày kết thúc Chương trình khuyến mại. Sau thời hạn trên, nếu khách hàng không nhận thưởng, giải thưởng sẽ được xử lý như giải thưởng không có người trúng thưởng theo quy định của pháp luật.
  e. Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên:
  - Khách hàng trúng thưởng chịu các chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình (nếu có).
   
 6. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại

  - Để được giải đáp thắc mắc liên quan đến Chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ Tổng đài phục vụ khách hàng 19001525 nhánh 3 hoặc Hotline 0888 37 44 66
   
 7. Trách nhiệm công bố thông tin

  - Công ty VNPT Technology có trách nhiệm thông báo về Thể lệ Chương trình khuyến mại trên website http://tvod.vn.
  - Công ty VNPT Technology có trách nhiệm thông báo đầy đủ danh sách Khách hàng trúng thưởng trên website http://tvod.vn và/hoặc trên ít nhất 01 (một) phương tiện truyền thông đại chúng và thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng.
   
 8. Các qui định khác

  - Mọi khiếu nại tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty VNPT Technology có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.
  - Công ty VNPT Technology có quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục chính quảng cáo thương mại.
  - Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, Công ty VNPT Technology có trách nhiệm báo cáo kết quả thực hiện chương trình khuyến mại trên theo đúng quy định của pháp luật về thời hạn báo cáo, hồ sơ báo cáo và các giấy tờ kèm theo (biên bản xác định trúng thưởng, danh sách khách hàng trúng thưởng, biên bản trao thưởng hoặc tài liệu chứng minh giải thưởng đã được trao).
  - Nếu vì lý do bất khả kháng (theo quy định của pháp luật), Công ty VNPT Technology có thể (trong phạm vi được pháp luật cho phép) hủy bỏ, kết thúc, thay đổi hoặc trì hoãn một phần hoặc toàn bộ Chương trình và/hoặc có thể loại ra khỏi Chương trình bất kỳ cá nhận nào trong bất kỳ trường hợp nào liên quan đến việc gây rối, phá hoại hay gian lận trong Chương trình sau khi có sự đồng ý của cơ quan quản lý nhà nước hoặc theo quy định của pháp luật hiện tại về các trường hợp bất khả kháng.
  - Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng và giải thưởng không có người nhận, Công ty VNPT Technology phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại./
1900 6600

Tổng đài CSKH

1900 1525