Nâng cấp tính năng trên thiết bị Mesh Wifi của VNPT Technology cho trải nghiệm internet tốt nhất

Ngày cập nhật 10:50:41 27-10-2021

VNPT Technology vừa cho ra mắt phiên bản mới của thiết bị Mesh Wifi iGate EW12S. Với phiên bản này, thiết bị được bổ sung tính năng tạo mạng Mesh với GPON ONT, đồng thời được cải tiến khả năng xuyên tường, đảm bảo chất lượng internet ổn định trong vùng phủ sóng.

Sau một thời gian ra mắt thiết bị Mesh Wifi iGate EW12S, VNPT Technology tích cực tiếp nhận những đóng góp, phản hồi từ phía khách hàng, từ đó liên tục nâng cấp sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Mới đây, VNPT Technology đã ra mắt firmware mới nhất cho iGate EW12S, với nhiều tính năng mới giúp cải thiện chất lượng internet rõ rệt.

Hoàn thiện tính năng kết nối mạng Mesh với ONT 

Với bản firmware mới nhất, iGate EW12S đã có thể kết nối với ONT GW040H để tạo thành mạng mesh. Từ nay, khách hàng có thể sở hữu hệ thống mạng Mesh tốc độ ổn định, độ phủ rộng chỉ với 1 thiết bị ONT và 1 thiết bị Mesh, tiết kiệm chi phí lên đến 50%.

Nâng cao khả năng đâm xuyên tường

Nếu như tại thời điểm ra mắt, iGate EW12S chỉ hỗ trợ backhaul trên băng tần 5Ghz, thì thiết bị firmware mới đã nâng cấp hỗ trợ trên cả băng tần 2.4Ghz. Với cải tiến này, iGate EW12S có khả năng xuyên tường, xuyên dầm tốt hơn, độ phủ sóng rộng hơn, thích hợp với nhiều nhà cao tầng, tường dày.

Hỗ trợ tạo mạng Mesh qua Lan

Từ phiên bản T105, chúng ta đã có thể thiết lập mạng mesh sử dụng kết nối qua Ethernet, từ đó đảm bảo tốc độ internet ổn định hơn.

Hiện nay, iGate EW12S đã và đang được triển khai ở các tỉnh với hàng chục nghìn sản phẩm được bán ra. Các khách hàng đã mua thiết bị Mesh Wifi từ trước có thể liên hệ VNPT Technology qua fanpage VNPT Technology - Công nghệ cho cuộc sống hoặc Hotline 1900 1525 - nhánh 3 để được hỗ trợ nâng cấp firmware.

VNPT Technology vẫn đang không ngừng nghiên cứu, phát triển sản phẩm và sẽ ra mắt nhiều sản phẩm công nghệ hiệu suất cao trong thời gian tới.

1900 6600

Tổng đài CSKH

1900 1525