Khóa đào tạo nội bộ đầu tiên cho khối kỹ thuật

Ngày cập nhật 17:11:19 08-06-2017

Nhằm giúp cho kỹ sư, chuyên viên khối kỹ thuật được cập nhật thêm về tình hình hoạt động của công ty cũng như các lĩnh vực công nghệ mà VNPT Technology đang nghiên cứu, phát triển và áp dụng, ban Lãnh đạo công ty và phòng nhân sự phối hợp thực hiện và triển khai chương trình đào tạo nội bộ cho khối kỹ thuật, bắt đầu từ cuối tháng 5/2017.

Với vị thế là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, và có đội ngũ nhân lực công nghệ kỹ thuật đông đảo với khoảng 800 kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ công nghệ, nhu cầu tiếp cận các thông tin về công nghệ nói riêng và các hoạt động của công ty nói chung trở nên cấp thiết. Theo ý kiến chỉ đạo của Ban TGĐ VNPT Technology, nhằm giúp các kỹ sư, chuyên viên khối kỹ thuật có cơ hội chia sẻ, trao đổi tầm nhìn, định hướng và kinh nghiệm làm việc cũng như các thông tin mới của VNPT Technology cũng như các lĩnh vực công nghệ mà công ty đang nghiên cứu, phát triển và áp dụng, chương trình đào tạo nội bộ dành cho khối kỹ thuật đã chính thức bắt đầu từ ngày 29/05/2017

 

Các chuyên viên, kỹ sư đến từ các trung tâm thuộc khối kỹ thuật của VNPT Technology tham dự khóa học đầu tiên thuộc chương trình đào tạo nội bộ của công ty

 

 

Khóa học đầu tiên thuộc chương trình đào tạo kéo dài từ ngày 29/05 đến 10/06/2017, bao gồm 6 buổi đào tạo với các chủ đề: Giới thiệu chung về VNPT Technology, Xu hướng phát triển của Công nghệ mới, Bảo mật hệ thống + Internet vạn vật, Hệ thống IT và Platform, Cloud, Database. Thành phần học viên bao gồm các nhân sự kỹ thuật viên, kỹ sư công nghệ mới đến từ các trung tâm R&D trong công ty: DO, CSC, TTCN, VPTC, BC, ICT, NSI.

 

Anh Văn Quang Dũng – Chuyên viên Ban Quản lý phát triển sản phẩm công nghệ đang đào tạo cho các học viên của khóa học.

 

Trao đổi về mục tiêu của chương trình đào tạo, ông Phạm Anh Quân – Giám đốc Nhân sự VNPT Technology chia sẻ: “Là một công ty công nghệ, đội ngũ kỹ sư, chuyên viên khối kỹ thuật chính là nòng cốt của VNPT Technology trong quá trình phát triển, sản xuất ra các sản phẩm mới. Thông qua khóa học này, VNPT Technology mong muốn có thể truyền tải lịch sử, tầm nhìn, sứ mệnh của công ty đến với cán bộ công nhân viên, giúp mọi người hiểu rõ hơn về văn hóa, quy định của công ty cũng như trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi cá nhân. Mục tiêu khác của chương trình đào tạo là tổng hợp, hệ thống lại những kiến thức chung nhất về xu hướng công nghệ, các sản phẩm hiện tại và trong tương lai mà VNPT Technology hướng tới để phổ biến đến cán bộ công nhân viên, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình công tác của họ tại công ty, giúp họ hiểu một cách rõ ràng và chính xác về các hoạt động của công ty.”

 

Khóa học thứ hai dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 01/06 đến 13/06/2017. Chương trình đào tạo này là một cơ hội để các thành viên mới của VNPT Technology  gặp gỡ và giao lưu lẫn nhau, tăng cường tính hợp tác và đoàn kết trong các hoạt động của công ty. VNPT Technology sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình đào tạo với các khối còn lại như kinh doanh, sản xuất... với nội dung phù hợp trong thời gian tới.

Thanh Tùng

1900 6600

Tổng đài CSKH

1900 1525