Camera Home Vision đạt Tiêu chuẩn bảo mật OWASP

Ngày cập nhật 17:29:46 10-03-2021

IP Camera Home Vision đạt Tiêu chuẩn bảo mật quốc tế OWASP, đảm bảo bảo mật thông tin toàn diện cho bạn và gia đình.

Tiêu chuẩn OWASP là gì?

OWASP là một tiêu chuẩn toàn cầu phục vụ việc kiểm thử xâm nhập - Penetration Testing (Pentest) do tổ chức Open Web Application Security Project (OWASP) đề xuất. OWASP giúp các chuyên gia kiểm tra độ bảo mật của trang web, ứng dụng một cách chi tiết và hiệu quả.

Pentest là gì?

Penetration Testing (Pentest) là hình thức đánh giá mức độ an toàn của một hệ thống IT, một trang web hay một ứng dụng bằng các tấn công mô phỏng thực tế (gọi là đánh trận giả). Các chuyên gia thử nghiệm (Pentester) sẽ cố gắng xâm nhập vào hệ thống, tìm ra những lỗ hổng, từ đó khắc phục chúng để loại trừ các khả năng bị tấn công trong tương lai.

Home Vision - IP Camera đạt Tiêu chuẩn bảo mật OWASP

VNPT Technology đã hợp tác với các đơn vị tiên phong trong lĩnh vực an toàn bảo mật thông tin như Công ty An ninh an toàn thông tin CMC, một trong những đơn vị tiêu biểu đạt Giải thưởng Doanh nghiệp bảo mật tiêu biểu khu vực Châu Á Thái Bình Dương; tham gia vào kiểm định và đánh giá tính an toàn và bảo mật của Hệ thống Camera giám sát Home Vision. Sau cùng thì hệ thống đã trải qua rất nhiều bước kiểm định nghiêm ngặt từ khâu nghiên cứu phát triển, tới khâu nghiệm thu và đánh giá tính an toàn, bảo mật thông tin và đạt chứng chỉ Tiêu chuẩn OWASP.

VNPT Technology cam kết giải pháp Camera giám sát Home Vision đảm bảo an ninh an toàn cho bạn và gia đình.

1900 6600

Tổng đài CSKH

1900 1525