GIẢI NGOẠI HẠNG ANH CHÍNH THỨC TRỞ LẠI TRÊN VNPT SMARTBOX

Ngày cập nhật 15:11:21 19-04-2018

(sanphamvnpt.vn) Giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh đã chính thức trở lại với chất lượng hình ảnh HD trên dịch vụ Truyền hình của VNPT SmartBox. Quý khán giả ngay lập tức có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu của Premier League trên SmartBox của gia đình mình mà hoàn toàn không mất thêm chi phí phát sinh.

Với những nỗ lực để phục vụ đông đảo người hâm mộ bóng đá Việt Nam, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh đã chính thức có được bản quyền phát sóng trực tiếp các trận đấu của Giải bóng đá Ngoại hạng Anh bắt đầu từ mùa giải 2018.

Premier League – món ăn tinh thần không thể thiếu với khán giả Việt Nam đã chính thức trở lại trên VNPT SmartBox

Với việc là đối tác chiến lược của HTV-HTVC, Công ty VNPT Technology sẽ tiếp sóng các trận đấu của Premier League trên kênh HTV Thể thao HD – kênh số 17 thuộc dịch vụ truyền hình TVOD. VNPT Technology cũng hân hạnh là đối tác duy nhất được HTV-HTVC cấp quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh trên nền tảng truyền hình internet (OTT). Như vậy, các khán giả đang sử dụng các thiết bị VNPT SmartBox 2VNPT SmartBox PC ngay lúc này đã có thể theo dõi các trận cầu đỉnh cao của Premier League vào mỗi tối thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần mà không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Các trận đấu được truyền hình trực tiếp mỗi tuần trên kênh 17 – HTV Thể thao HD thuộc dịch vụ truyền hình TVOD

Quý khán giả sẽ được hoà mình vào những giây phút kịch tính của các trân cầu đỉnh cao hay những trận derby kinh điển trên các sân bóng huyền thoại, với chất lượng hình ảnh HD siêu nét. Đặc biệt hơn, quý khán giả còn có thể thưởng thức các trận cầu mọi lúc mọi nơi với tính năng Truyền hình xem lại 7 ngày chỉ có trên các thiết bị VNPT SmartBox.

Lịch phát sóng các trận đấu của Premier League sẽ liên tục được cập nhật trên giao diện ứng dụng TVOD, trên website www.sanphamvnpt.vn và fanpage VNPT SmartBox.

Với mong muốn cải thiện nguồn nội dung chương trình trong thời gian tới, VNPT Technology và HTV-HTVC luôn nỗ lực mang đến những chương trình truyền hình hấp dẫn, đặc sắc; các giải đấu thể thao, bóng đá đỉnh cao, nhằm mang đến những trải nghiệm giải trí tuyệt vời cho khách hàng khi sử dụng VNPT SmartBox, tiến gần hơn nữa tới tiêu chí “Giải trí đỉnh cao – Dâng trào cảm xúc”. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khán giả vui lòng truy cập website www.sanphamvnpt.vn, hoặc gọi tới Tổng đài hỗ trợ: 1900.1525.

Theo VNPT Technology

 

1900 6600

Tổng đài CSKH

1900 1525