FOX Family Movies độc quyền phát sóng trên HTVC có trên VNPT SmartBox

Ngày cập nhật 15:11:11 19-04-2018

HTVC đã chính thức ra cho mắt 2 kênh mới trên hệ thống Truyền hình Cáp HTVC là kênh FOX HD (vị trí trên VNPT SmartBox: 31) và FOX Family Movies (vị trí trên VNPT SmartBox: 30) để phục vụ khán giả.

FOX Family Movies là kênh truyền hình độc quyền phát sóng tại Việt Nam. Đây là kênh phim truyện dành cho mọi đối tượng khán giả, đặc biệt là gia đình. Nguồn phim của kênh chủ yếu do các nhà sản xuất lớn của Hollywood cung cấp, khán giả xem Kênh FOX Family trên hệ thống HTVC sẽ được tận hưởng cả một thế giới phim “bom tấn” mới nhất của Holywood ngay tại nhà với chất lượng và độ phân giải cao.

Trên kênh FOX Family sẽ là các bộ phim không thể bỏ qua trong tuần này: GHOST SQUAD, YOU'RE SO CUPID, PETER PAN, TOM SAWYER & HUCKLEBERRY FINN…

FOX Family Movies được phát sóng liên tục 24/7. Đừng chần chờ, hãy tận hưởng cảm giác thú vị với FOX Family vào bất cứ khi nào bạn muốn. Hãy cùng bé yêu của mình thưởng thức những chương trình đặc sắc do FOX Family mang đến để cuộc sống của bạn mỗi ngày đều tràn ngập niềm vui và hạnh phúc nhé.

Để cập nhật các chương trình hấp dẫn và đặc sắc nhất trên VNPT SmartBox, vui lòng truy cập sanphamvnpt.vn/tintuc

1900 6600

Tổng đài CSKH

1900 1525