Những điểm đặc biệt của thiết bị wifi mesh mới nhất từ VNPT Technology

Ngày cập nhật 11:00:17 27-10-2021

VNPT Technology chính thức ra mắt sản phẩm mesh wifi phiên bản mới, Easy Mesh Access Point iGate EW12SX. Với nhiều tính năng nổi bật, iGate EW12SX hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng kết nối internet của mọi đối tượng người dùng, từ cá nhân, hộ gia đình đến các doanh nghiệp, văn phòng, nhà hàng, trường học…

Tuần qua, VNPT Technology đã chính thức mở bán sản phẩm Easy Mesh Access Point iGate EW12SX - thiết bị wifi mesh phiên bản mới. Được so sánh như một “Quý ông Hoàn Hảo”, thiết bị mới này hội tụ đầy đủ các tính năng để đáp ứng mọi nhu cầu kết nối của gia đình.

Ứng dụng công nghệ Mesh Wifi (wifi mạng lưới), iGate EW12SX giúp mở rộng phạm vi phủ sóng wifi với một tên mạng(1 SSID) duy nhất, tăng tính kết nối liền mạch, chất lượng ổn định. Từ đó, người dùng có thể sử dụng wifi bất kỳ vị trí nào trong nhà, trong lúc di chuyển mà không sợ mất kết nối hay đăng nhập lại nhiều lần.

Đặc biệt, phiên bản wifi mesh mới này được trang bị 2 cổng LAN/WAN 1Ge, đảm bảo phát sóng cho mọi gói cước internet hiện hành. Bên cạnh đó, với backhaul trên cả hai băng tần 2.4GHz và 5GHz, thiết bị có khả năng phát sóng xa hơn và chất lượng sóng tốt hơn gấp 2 lần so với các thiết bị backhaul một băng tần khác. 

Với mục tiêu mang công nghệ đến gần nhất cho khách hàng, VNPT Technology đã đơn giản hóa quá trình cài đặt hệ thống mesh wifi qua iGate EW12SX. Chỉ trong vòng 5 phút, người dùng đã có thể tự mình cài đặt thành công, ngay cả khi không có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật.

Một điểm đáng chú ý khác, so với các thiết bị wifi trước đây của VNPT Technology, iGate EW12SX nổi bật với màu đen lì sang trọng, lịch lãm, giúp giảm thiểu rủi ro đổi màu sau nhiều năm sử dụng.

Hiện tại, một bộ từ 2 thiết bị trở lên có thể tạo lập vùng phủ sóng lên đến 600m2 cùng 40 thiết bị đồng thời sử dụng internet tốc độ cao và không có góc chết. Nhờ độ ổn định cao, khả năng phủ sóng rộng cũng như sự tiện lợi trong việc cài đặt cấu hình, Easy Mesh Access Point iGate EW12SX hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng kết nối internet của mọi đối tượng người dùng, từ cá nhân, hộ gia đình đến các doanh nghiệp, văn phòng, nhà hàng, trường học…

Đặc biệt, thời gian qua VNPT Technology đã tích hợp thành công tính năng mesh wifi lên thiết bị ONT iGate GW040H. Nhờ đó, chỉ từ 1 thiết bị iGate EW12SX, khách hàng đã có thể tạo lập mạng mesh trong nhà.

Vì vậy, bên cạnh bán các combo 2 bộ thiết bị trở lên, VNPT Technology cũng bán lẻ 1 bộ thiết bị cho những người dùng đã trang bị mạng VNPT với thiết bị iGate GW040H.

1900 6600

Tổng đài CSKH

1900 1525