Vì sao nên chọn camera an ninh của VNPT Technology?

Ngày cập nhật 15:40:46 25-05-2021

Camera Home Vision là sản phẩm camera Made in Vietnam đứng đầu thị trường camera Việt, được nghiên cứu phát triển và sản xuất hoàn toàn bởi VNPT Technology. Với những tính năng không thua kém các sản phẩm nhập khẩu, bên cạnh đó độ bảo mật gấp đôi, Home Vision tự tin là sản phẩm camera tốt nhất dành cho gia đình.

Được nghiên cứu phát triển với mục tiêu mang đến một cuộc sống an toàn hơn, Home Vision đáp ứng mọi nhu cầu giám sát tại các hộ gia đình, giúp gia chủ yên tâm hơn khi vắng nhà. Không chỉ hoạt động như một hệ thống giám sát độc lập, Home Vision có thể tích hợp với các hệ thống của bên thứ ba và kết hợp với các giải pháp khác như nông nghiệp thông minh, tòa nhà thông minh… để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người dùng.

 

Chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực

Độ phân giải cao (full HD) kết hợp với khả năng nhìn ban đêm mang đến chất lượng hình ảnh rõ nét thậm chí ở những vị trí thiếu ánh sáng. Góc quan sát 85 độ, góc quay 360 độ, góc ngẩng 70 độ cùng tầm nhìn xa lên đến 30m, camera Home Vision hạn chế tối đa điểm chết.

 

Bảo mật toàn diện

Home Vision kế thừa kết quả nghiên cứu giải pháp đạt giải Chìa khóa Vàng - Hệ thống Camera bảo mật cao, là sản phẩm camera đầu tiên ứng dụng bảo mật chuyên dụng sang dân dụng. Home Vision hứa hẹn bảo vệ thông tin của bạn như bảo vệ bí mật quốc gia.

Đặc biệt, là sản phẩm camera được nghiên cứu và phát triển hoàn toàn tại Việt Nam, với server đặt tại Việt Nam, Home Vision cam kết đảm bảo bảo mật thông tin GẤP 2 LẦN so với các camera an ninh khác trên thị trường.

Bên cạnh đó, camera này được CMC, một trong những đơn vị tiêu biểu đạt Giải thưởng Doanh nghiệp bảo mật tiêu biểu khu vực Châu Á Thái Bình Dương, kiểm định đánh giá tính an toàn bảo mật và xác nhận đạt chứng chỉ Tiêu chuẩn OWASP.

 

Quản lý dễ dàng qua ứng dụng trên điện thoại

Người dùng có thể quản lý và điều khiển hệ thống camera dễ dàng qua ứng dụng ONE Home. ONE Home hỗ trợ trên cả iOS và Android. Với giao diện đơn giản, sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt, ứng dụng phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.

Trên ứng dụng ONE Home, khách hàng có thể xem trực tiếp hoặc xem lại camera, đàm thoại 2 chiều và yêu cầu trích xuất khi cần thiết. Đồng thời, ONE Home sẽ phát thông báo đến người dùng khi camera phát hiện chuyển động trong vùng quan sát, giúp bạn phát hiện kẻ lạ xâm nhập hoặc quản lý con cái khi vắng nhà.

 

Được biết, Home Vision là một phần trong giải pháp tổng thể ngôi nhà thông minh (ONE Home) do VNPT Technology nghiên cứu phát triển. Giải pháp ngôi nhà thông minh ONE Home được phát triển trên nền tảng ONE IoT của VNPT Technology và dự kiến sẽ được ra mắt đầy đủ trong thời gian tới.

1900 6600

Tổng đài CSKH

1900 1525