VNPT Technology chính thức mở bán sản phẩm camera an ninh gia đình Made in Vietnam

Ngày cập nhật 08:41:30 02-03-2021

Từ ngày 1/3/2021, Home Vision, dòng sản phẩm camera giám sát dành cho gia đình của VNPT Technology chính thức lên các sàn Thương mại Điện tử. Với thông điệp “Gấp đôi an toàn cùng camera Việt”, Home Vision được dự đoán sẽ là bước mở đầu cho dòng camera wifi Made in Vietnam, an toàn hơn các sản phẩm tương tự nhập khẩu trên thị trường.

Thị trường camera an ninh hiện nay?

Camera giám sátphần mềm giám sát camera từ xa dần trở thành xu hướng tất yếu khi con người quá bận để theo dõi, quan tâm gia đình.

Trên thị trường hiện nay, hơn 90% camera an ninh và ứng dụng quản lý đi kèm có xuất xứ từ Trung Quốc. Các thông tin, dữ liệu người dùng sẽ được truyền tải sang và lưu trữ tại Trung Quốc. Từ đó rủi ro hacker xâm nhập đánh cắp hình ảnh, phát tán, lộ clip cá nhân tăng cao. Bên cạnh đó, quá trình bảo hành sản phẩm nhập khẩu cũng sẽ có nhiều bất cập về nguồn linh phụ kiện có chính hãng hay không?

Home Vision - Chọn camera Việt, chọn an toàn

Hiểu được những rủi ro trên, VNPT Technology đã nghiên cứu và phát triển camera gia đình Home Vision. Với quy trình sản xuất và hệ thống quản lý hoàn toàn tại Việt Nam, Home Vision tự tin là sản phẩm camera tốt nhất, an toàn nhất trên thị trường. Các thông tin, dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ tại server của VNPT Technology đặt tại Việt Nam, loại bỏ rủi ro truyền thông tin ra ngoài.

Chất lượng bảo mật đạt chuẩn OWASP, chiến thắng thử nghiệm với hacker. Bảo mật từ thiết bị, nền tảng đến ứng dụng. Bảo hành tại các cửa hàng chính hãng của VNPT Technology.

Home Vision - Camera an ninh tốt nhất dành cho gia đình

Home Vision - Camera an ninh tốt nhất dành cho gia đình

Mua camera an ninh Made in Vietnam ở đâu?

Hiện nay, Home Vision đã được mở bán trên website và các trang Thương mại điện tử (Shopee, Lazada, Tiki) chính thức của VNPT Technology. Nhanh tay đặt mua sản phẩm camera gia đình Made in Vietnam và sở hữu phần quà dành cho 50 khách hàng đầu tiên.

Mua ngay camera Home Vision tại các gian hàng chính hãng của VNPT Technology

1900 6600

Tổng đài CSKH

1900 1525