Vui Tết Thiếu Nhi, học tập giải trí cùng VNPT SmartBox.

Ngày cập nhật 09:08:16 01-06-2018

VNPT SmartBox là thiết bị giải trí, giáo dục dành cho gia đình vì vậy đây là thiết bị hoàn toàn phù hợp cho các bạn nhỏ học tập, vui chơi, giúp các bậc phụ huynh giáo dục con em thông qua các ứng dụng, phim,..

VNPT SmartBox được VNPT Technology xây dựng trên nền tảng hệ điều hành Android. Vì vậy, ngoài các ứng dụng độc quyền do VNPT Technology xây dựng như: Truyền hình, Xem lại, Karaoke, Phim, … thì VNPT SmartBox còn có thể tải các ứng dụng, nội dung như các thiết bị Android khác trên thị trường. Vì vậy, đây là thiết bị hoàn toàn phù hợp phục vụ nhu cầu giải trí của gia đình cũng như phục vụ các bạn học học tập, vui chơi.

Chào mừng ngày tết thiếu nhi 1-6, VNPT SmartBox giới thiệu các ứng dụng học tập, giải trí không thể bỏ qua dành cho các bạn nhỏ trên thiết bị VNPT SmartBox:

Các ứng dụng vừa chơi, vừa học

Đây là các ứng dụng thiết kế dành riêng cho trẻ em nhằm giúp bé làm quen với các mặt chữ, con số và màu sắc cơ bản. Ứng dụng được thiết kế sinh động với các hình minh họa ngộ nghĩnh. Trẻ có thể học cách nhận biết màu sắc, hình dạng, tập đếm hay hiểu thêm về sự thay đổi thời gian trong một ngày…

Ưu điểm của các ứng dụng này là biểu tượng trực quan, hướng dẫn chơi dễ dàng cho cả trẻ nhỏ. Các nội dung trên phần mềm này có tính giao dục cao và kích thích sự phát triển, sáng tạo của trẻ.

Kho phim hoạt hình cập nhật liên tục

Chào mừng Tết thiếu nhi 1-6, VNPT SmartBox cập nhật hàng loạt các phim hoạt hình chiếu rạp với nội dung đa dạng, phù hợp với các bạn nhỏ từ chuyện hoạt hình phiêu lưu như: Coco – Hội ngộ diệu kỳ

Cho đến bộ phim hoạt hình tâm lí, tình cảm cha con như: Bố Tớ là Chân To,…và hàng trăm bộ phim hấp dẫn khác thỏa sức giải trí cho cha mẹ và các bé cùng xem tại nhà trong mùa hè này.

Trải nghiệm Youtube TV ngay trên VNPT SmartBox

Youtube TV là ứng dụng giúp người dùng có thể trải nghiệm Video nhanh chóng hơn trên chiếc TV. Khi trải nghiệm ứng dụng này, khách hàng sẽ cảm nhận được nhiều ưu điểm vượt trội như tốc độ tải video nhanh chóng, trải nghiệm mượt mà hơn trên TV. Đối với các bạn nhỏ, Youtube TV là cả một thế giới học tập, giải trí với hàng nghìn video từ học tập, giải trí đến các bộ phim hoạt hình hấp dẫn đều có ở đây.

SmartBox 2 là thiết bị học tập và giải trí tập trung được chạy trên nền Internet, kết nối và biến TV thông thường thành TV thông minh với hàng ngàn ứng dụng. Trong đó có TVoD phục vụ mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Like Fanpage VNPT SmartBox để được cập nhật thông tin liên quan đến sản phẩm và khuyến mãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ VNPT SmartBox:

- Hotline Chăm sóc khách hàng: 1900 1525 

- Website: www.sanphamvnpt.vn

 

1900 6600

Tổng đài CSKH

1900 1525