VNPT Technology nhận cúp Stevie Awards 2018 về đổi mới sáng tạo

Ngày cập nhật 16:51:00 11-05-2018

VNPT Technology xuất sắc đạt giải Vàng Stevie Châu Á – Thái Bình Dương năm 2018 cho hạng mục Đổi mới sáng tạo trong Phát triển công nghệ thuộc lĩnh vực Công nghiệp viễn thông với nền tảng IoT Smart Connected Platform. Lễ trao giải Stevie Award 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 01/06 tới đây tại Hongkong.

Stevie Award là hệ thống giải thưởng thường niên uy tín nhất toàn cầu dành cho cộng đồng doanh nghiệp thuộc 22 quốc gia khu vực Châu Á, Thái Bình Dương. Giải thưởng nhằm tôn vinh và ghi nhận những thành tựu, đóng góp tích cực của các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trên toàn thế giới, đề cao các yếu tố sáng tạo, đổi mới trong hoạt động nghiên cứu, điều hành và phát triển tích cực.

Với 16 mùa trao giải thành công, Giải thưởng Stevie năm nay nhận được hơn 800 đề cử từ các tổ chức tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho các hạng mục như Giải thưởng xuất sắc về Sáng tạo trong Sản phẩm và Dịch vụ, Giải thưởng về Quản lý Sáng tạo, và Giải thưởng Sáng tạo trong các trang Web của Công ty, và nhiều giải thưởng khác nữa. Theo ông Michael Gallagher, chủ tịch và là người sáng lập ra giải thưởng Stevie, quy trình chấm giải diễn ra vô cùng nghiêm ngặt, với những cá nhân, tổ chức chiến thắng giải Stevie Vàng, Bạc và Đồng phải nhận được điểm chấm trung bình của hơn 100 giám đốc điều hành đóng vai trò là giám khảo trên khắp thế giới.

Lần đầu tiên gửi sản phẩm dự thi, VNPT Technology đã vinh dự giành chiến thắng Cúp Vàng ở hạng mục Đổi mới sáng tạo trong Phát triển công nghệ thuộc lĩnh vực Công nghiệp viễn thông, vượt qua nhiều đối thủ tên tuổi trong ngành công nghệ khu vực như: M800 Limited - Hồng Kông, Telkom - Indonesia, MATRIXX Software - Hoa Kỳ,  Ooredoo – Myanmar…

Đề cử được VNPT Technology gửi tới tham dự Stevie năm nay là nền tảng IoT - Smart Connected Platform (SCP). Đây là giải pháp do chính đội ngũ các kỹ sư, các chuyên gia cao cấp của công ty tự nghiên cứu và phát triển. SCP của VNPT Technology là nền tảng IoT mở, cho phép các nhà phát triển ứng dụng có thể chủ động phát triển trong mọi lĩnh vực của đời sống tùy thuộc vào nhu cầu như: Nông nghiệp, nhà máy, quản lý nhà thông minh, giao thông thông minh trên môi trường Internet. SCP ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại bao gồm điện toán đám mây, công nghệ điện toán biên và các công nghệ tiên tiến khác, SCP sử dụng cho các mục đích kết nối, thu thập, quản lý, xây dựng và phân phối ứng dụng, thiết bị IoT, tài nguyên mạng Internet một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm.

Danh sách trúng giải của Stevie Châu Á - Thái Bình Dương 2018

Không chỉ nhận được sự đánh giá cao từ hội đồng chấm giải của Stevie - Châu Á Thái Bình Dương 2018, trước đó sản phẩm SCP của VNPT Technology còn thu hút được sự quan tâm của đông đảo các chuyên gia công nghệ, các đối tác trong và ngoài nước tại các triển lãm quốc tế như sự kiện IoT Solution World Congress 2017 tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha, hay các triển lãm về IoT tại các nước như Iran, Trung Quốc, Singapore…

Tham dự Giải thưởng Stevie Châu Á – Thái Bình Dương 2018, Tập đoàn VNPT giành tổng cộng 5 giải thưởng. Ngoài giải Vàng của VNPT Technology, có 1 giải Vàng, 2 giải Bạc và 1 giải Đồng thuộc về VNPT Vinaphone. Đây chính là sự ghi nhận đối với các thành tựu, đóng góp của Tập đoàn VNPT cho nền Viễn thông, Công nghệ thông tin của Việt Nam nói riêng cũng như của cả khu vực nói chung.

Đạt giải Vàng Stevie chính là là sự ghi nhận giá trị từ các chuyên gia quốc tế dành cho những nỗ lực phát triển và thành tựu mà VNPT Technology đã và đang đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đây cũng là cơ hội tuyệt vời để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức đến từ khắp nơi trên thế giới, khẳng định thương hiệu VNPT Technology trên thị trường quốc tế. Lễ trao giải Stevie Award 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 01/06 tới đây tại Hongkong.

Chi tiết về Giải thưởng Stevie Châu Á – Thái Bình Dương và danh sách những tổ chức/cá nhân chiến thắng giải Stevie được đăng tải tại địa chỉ: http://Asia.Stevieawards.com.

1900 6600

Tổng đài CSKH

1900 1525