SmartBox PC đa năng do Việt Nam sản xuất

Ngày cập nhật 11:25:47 18-05-2018

SmartBox PC - thiết bị kết hợp giữa máy tính cá nhân và thiết bị giải trí, giáo dục thông minh (SmartBox) là kết quả đầu tiên sau sự hợp tác lâu dài giữa VNPT Technology và Intel.

Theo đà phát triển nhanh chóng của dịch vụ Internet băng rộng, VNPT Technology cho ra mắt sản phẩm Smartbox PC – dòng sản phẩm kế thừa SmartBox 2 xuất hiện vào cuối năm 2016 - với đặc điểm nổi bật là tính đa nhiệm tiện lợi, chạy cùng lúc hai hệ điều hành Android và Windows.

SmartBox PC là kết quả hợp tác đầu tiên giữa Intel và VNPT. Sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý Intel, do các kỹ sư của VNPT Technology nghiên cứu phát triển và sản xuất tại nhà máy của Công ty. SmartBox PC được trang bị bộ vi xử lý Intel 64-bit lõi tứ, xung nhịp 1.33GHz, kết hợp RAM 2GB, chip đồ họa Intel HD Graphic (Gen7) cho tốc độ xử lý đa nhiệm mạnh mẽ và vận hành các ứng dụng mượt mà. SmartBox PC được tích hợp sẵn hai hệ điều hành Windows, Android và có đầy đủ các cổng kết nối thông dụng như Wifi, USB 3G, Bluetooth 4.0.

Sản phẩm này được ra mắt với mong muốn đáp ứng nhu cầu thông tin, giải trí, giáo dục bao quát, phù hợp với yêu cầu của phần lớn đối tượng khách hàng. Trong bối cảnh năm học mới đang đến gần, những bạn học sinh, sinh viên có thể lựa chọn Smartbox PC với mức giá phù hợp, tích hợp đầy đủ các ứng dụng giải trí và giáo dục, trong khi các hộ gia đình có thể sử dụng sản phẩm này vừa để dùng các ứng dụng văn phòng và giáo dục, vừa đáp ứng nhu cầu thông tin giải trí cho các thành viên”, ông Nguyễn Trung Kiên – GĐ Ban Quản lý phát triển sản phẩm công nghệ VNPT Technology cho biết.

Smartbox PC chạy cùng lúc hai hệ điều hành Android và Windows.

Đối với các hộ gia đình có nhu cầu trang bị máy tính với cấu hình đủ mạnh để sử dụng các ứng dụng văn phòng, học tập đồng thời phục vụ nhu cầu giải trí, SmartBox PC là lựa chọn hoàn hảo. Khi sử dụng hệ điều hành Windows, SmartBox PC trở thành một máy tính cá nhân nhỏ gọn, cho phép cài đặt và sử dụng các ứng dụng phổ biến như soạn thảo văn bản, các ứng dụng văn phòng… phục vụ nhu cầu của người sử dụng.

Khi sử dụng hệ điều hành Android, SmartBox PC kết nối Internet sẽ biến TV thường thành TV thông minh với nhiều tiện ích như truyền hình, truyền hình xem lại, truy cập kho phim HD, Ca nhạc, Karaoke phong phú được cập nhật liên tục, cùng với nhiều ứng dụng giải trí, giáo dục được tích hợp sẵn và sắp xếp phù hợp với mọi thành viên trong gia đình.

Để đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng, VNPT Technology đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược về kinh doanh sản phẩm công nghệ với 3 đơn vị là: Công ty TNHH TM Điện tử Hà Vy (HaVy Mobile), Siêu thị Điện máy PICO, Siêu thị Điện máy Eco-Mart. Sản phẩm sẽ được phân phối trên hệ thống của các đơn vị nói trên và đại lý của VNPT Technology trên toàn quốc với mức giá SmartBox PC3.490.000đ.

Theo ictvietnam.vn

1900 6600

Tổng đài CSKH

1900 1525