VNPT Technology đón đoàn công tác Bộ Nội vụ và Truyền thông Nhật Bản

Ngày cập nhật 15:58:32 29-01-2018

Ngày 26/01/2018, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc với Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam, đoàn công tác Bộ Nội vụ và Truyền thông Nhật Bản đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn VNPT và VNPT Technology tại trụ sở VNPT Technology số 124 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Đoàn công tác Bộ Nội vụ và Truyền thông Nhật Bản do ông TAKAGI Seiji - Vụ trưởng các vấn đề quốc tế, Cơ quan chiến lược toàn cầu làm trưởng đoàn. Đoàn bao gồm các lãnh đạo, chuyên viên thuộc Bộ Nội vụ và Truyền thông Nhật Bản. Tiếp đón đoàn công tác, đại diện Tập đoàn VNPT có ông Nghiêm Phú Hoàn – Thành viên HĐTV VNPT, ông Nguyễn Việt Bằng – GĐ Trung tâm R&D cùng đại diện các phòng ban liên quan, đại diện VNPT Technology có ông Trần Hữu Quyền – TGĐ VNPT Technology, ông Dương Thành Long – Phó TGĐ VNPT Technology, ông Lý Quốc Chính – GĐ Công nghệ VNPT Technology cùng đại diện các phòng, ban liên quan.

Ông TAKAGI Seiji (giữa) – Vụ trưởng các vấn đề quốc tế, Cơ quan chiến lược toàn cầu nhận quà lưu niệm và chụp ảnh cùng ông Nghiêm Phú Hoàn (bên trái) – Thành viên HĐTV VNPT và ông Trần Hữu Quyền – TGĐ VNPT Technology

Bước vào buổi làm việc, ông TAKAGI Seiji bày tỏ vinh dự khi được đến thăm và làm việc với Tập đoàn VNPT nói chung cũng như VNPT Technology nói riêng – một trong những đơn vị có tiềm lực lớn trong lĩnh vực ICT ở Việt Nam. Đoàn công tác Nhật Bản nghe giới thiệu về lịch sử hình thành, lĩnh vực hoạt động cũng như các sản phẩm, giải pháp mà VNPT và VNPT Technology cung cấp. Đoàn công tác Nhật Bản bày tỏ quan tâm đặc biệt đến lĩnh vực Cyber Security – An ninh mạng, một trong những thế mạnh của VNPT Technology.

Sau buổi làm việc, đoàn công tác Bộ Nội vụ và Truyền thông Nhật Bản đã đi thăm quan nhà máy điện tử số 1 và phòng Lab của VNPT Technology tại trụ sở công ty số 124 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Ông TAKAGI Seiji bày tỏ sự ấn tượng trước quy mô cũng như sự tiên tiến của dây chuyền sản xuất mà VNPT Technology sở hữu, đồng thời mong muốn có cơ hội hợp tác với Tập đoàn VNPT và VNPT Technolgoy trong thời gian tới.

Ông TAKAGI Seiji và đoàn công tác thăm nhà máy điện tử số 1 của VNPT Technology tại trụ sở công ty số 124 Hoàng Quốc Việt

Chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác Bộ Nội vụ và Truyền thông Nhật Bản đã mở ra cơ hội phát triển mở rộng thị trường cho Tập đoàn VNPT nói chung và VNPT Technology nói riêng trong tương lai.

 

Bài: Thanh Tùng

Ảnh: Minh Trung